ตั้งครรภ์37week แล้ว เจอหมอนัดตรวจอีกที 3 week มันไกลไปมั้ยคะ

ปกติเห็นจะนัดทุก week เวลาใกล้คลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บังเอิญเจอหมอที่รู้สึกเค้า เหมือนไม่ค่อยอยากจะตรวจคนไข้เท่าไหร่ พอดีไม่ได้ฝากครรภ์พิเศษค่ะ ฝากรพ รัฐ ก็เลยเจอหมอไม่ซ้ำกันแต่ละนัด *คืออาทิตย์ก่อนเพิ่งแอดมิดไปเพราะ ปากมดลูกเปิด 4.75 cm นอน รพไป4คืน แล้วเผอิญไม่คลอด เพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม

1 ตอบกลับ

ปกติใกล้คลอดหมอจะนัดอาทิตย์ละครั้ง แต่ก็คงแล้วแต่ดุลยพินิจของหมอด้วยมั้งคะ