สะอึก

ปกติเวลาลูกดิ้นก็จะเหมือนคลื่นมาเป็นช่วงๆแต่บางทีรู้สึกตุ้บๆในท้องเป็นจังหวะนานๆแบบนี้คือลูกสะอึกรึป่าวคะ29w

14 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มสังเกตได้ชัดๆ ช่วง 28 วีค ตอนนี้ 30 วีค รู้สึกน้องสะอึกเกือบทุกวันเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้วันละ2-3รอบเลยค่ะ

สะอึกค่ะ บ้านนี้เป็นวันละ2-3รอบ แอบสงสารลูกน้อย 5555

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะสะอึกบ่อยจนสงสัยว่าปกติรึป่าว

ใช่ค่ะ​ กระตุกเป็นจังหวะสม่ำเสมอ​ หลายๆครั้ง

สะอึกจะกระทุ้งถี่ๆค่ะ ถ้าดิ้นนี้เป็นคลื่น

สะอึกคะ ถามหมอแล้วคือน้องฝึกหายใจคะ

5y ago

แอบตกใจเพราะช่วงนี้เป็นบ่อยขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่😍

สะอึกค่ะแม่ จะเป็นอยู่พักหนึ่ง

5y ago

ช่วงนี้เป็นบ่อยมากเลยค่ะ😂

สะอึกค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อย

ลูกสะอึกจร้าเเม่😂

ใช่ค่ะ สะอึก

ใช่แล้วค่ะ