เวลาใกล้คลอดหมอนัดทุกอาทิตย์ไหม

ปกติเวลาที่ใกล้คลอดหมอจะนัดตรวจทุกอาทิตย์ไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ บ้านนี้หมอบอกให้รอคลอดเลยแต่กำหนดคลอด 24 ก.ค 63 อีกนานเลยคะ

59 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอไม่นัด ให้รอคลอดเลย พรุ่งนี้ครบกำหนด ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

บ้านนี้36wแล้ว หมอนัด 2อาทิตย์ไปครั้ง ถ้า38สัปดาห์ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดกระตุ้นค่ะ

เราไกล้คลอดค่ะหมอนัดอาทิตละ1ครั้งค่ะเรากำหนดคลอด21ก. ค. 63ค่ะ35+3จร้าหมอนัดบ่อยค่ะ

บ้านนี้ไปครั้งล่าสุด 30 w นัดอีกที 37 w ค่ะ สำหรับเรา เราว่ามันนานมากเลยค่ะ รพ.รัฐ

แล้วแบบนี้ควรทำไงดีคะ ฝากคลีนิคแต่ฝากแบบธรรมดา จะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด5สิงหาแต่คลีนิคให้ใบส่งตัวตั้งแต่15มิ.ยจนถึงคลอดหมอที่คลีนิคบอกแค่ว่าถ้ามีอะไรผิดปกติหรือจะคลอดให้เอาใบไปยื่นร.พได้เลย #แม่บ้านนี้ก็งงค่ะทำไมไม่เหมือนคนอื่นยิ่งใกล้คลอดหมอต้องนัดบ่อย

ของเราปกติ เดือนละครั้ง พอเข้า 34week หมอนัด 2อาทิตย์หาหมอทีค่ะ ไม่ถี่มาก

นัดทุกอาทิตย์​ค่ะ บ้านนี้ฝาก2ที่ทั้งคลินิคและโรงพยาบาล​ก็เลย×2😅😅

4y ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอล่าสุดตอน 28w นัดครั้งต่อไป 3 อาทิตย์ค่ะ ปกติ 4 อาทิตย์นัดที 🥰

ถ้าโรงพยาบาลรัฐนัดทุก 1-2 อาทิตย์แต่ ถ้าคลีนิค เป็น 1เดือนคะ

ของเราใกล้คลอดหมอนัดทุก 2 อาทิตย์ค่ะ (ฝากพิเศษคลินิกนะ)