ปกติเป็นคนมีพุงอยู่แล้ว ตั้งครรห์ได้ 15+2

ปกติเราเป็นคน มีพุง พอท้อง ก็ดูไม่ออกว่าท้อง มันคนอ้วน ต้อนนี้ท้องได้15+2 หมอ กดท้องลงไป ก็กดไม่เจอเด็กสักที แต่อัลตราซาว ก็เจอตัวเด็กนะ ท้องเรา นิ่มมาก ไม่ท้องเเข็งเหมือนแม่ๆคนอื่น😥 กังวลมาก ว่า น้องจะไม่เจริญเติบโต 😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติเป็นคนมีพุงอยู่แล้ว
ตั้งครรห์ได้ 15+2
1 ตอบกลับ

อย่าเครียดไปก่อนสิคะ พุงเยอะ ก็จะคลำยากหน่อย ถ้ากังวล ก็ต้องหาตัวช่วยค่ะ เช่นเครื่องฟังเสียงหัวใจ หรือจะไปอัลตราซาวด์ที่คลีนิคเอง จะได้สบายใจขึ้นค่ะ