ท้อง3เดือน

ปกติเราน้ำหนัก55กก.พอท้องได้3เดือนน้ำหนักเหลือ49.5กก.เนื่องจากแพ้ท้อง กินอะไรไม่ค่อยได้เลย ส่งผลอย่างไรต่อลูกมั้ยค่ะ ช่วยแนะนำอาหารที่คนแพ้ท้องทานแล้วมีประโยชน์ต่อลูกได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกไม่มีผลต่อเด็กค่ะ เหมือนเราเรย เดิมหนัก53กก.ตอนนี้เหลือ48กก.

กินพวกอาหารอ่อนๆ พวกซุป ข้าวต้มโจ๊ก ย่อยง่ายๆกลืนง่ายๆอ่ะค่ะ