ท้องไหม

ปกติเมนส์จะมาประมาณ 7-10 เม.ษ ตอนนี้ 10 พ.ค เม่นส์ยังไม่มา ซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วไม่ขึ้น2ขีด คาดว่าจะท้องไหมคะ รึถ้าจะตรวจเจอน่าจะเป็นวันไหน

2 ตอบกลับ

คือประจำเดือนขาดมาเดือนกว่าแล้วหรอคะ? ปกติถ้าขาดเป็นเดือนต้องตรวจเจอแล้วค่ะ หรือพิมเดือนผิดคะ