ผลเลือดผิดปกติ

ปกติเป็นพาหะธาลัสซีเมียอยู่แล้ว พอท้องหมอตรวจเลือดก็ผิดปกติ เลยเจาะพ่อเพิ่ม พ่อก็ผิดปกติเหมือนกันตอนนี้เจาะเลือดแม่รอบ 2 เพื่อตรวจหาเชื้อ alfa1 ผลออกมา ผิดปกติอีกรอบ ตอนนี้รอผลตรวจเลือดพ่อ อีกรอบ หากผิดปกติเหมือนกัน หมอบอกเราอาจจะเลี้ยงน้องไม่ได้ มีใครมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ รบกวนแชร์หน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ 15W

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจยืนยันแล้วยังผิดปกติ ก็ทำตามหมอแนะนำนะคะ