ยังมีโอกาสท้องไหมคะ

ปกติเป็นคนที่ประจำเดือนมาค่อนข้างตรงค่ะ เดือนที่แล้วประจำเดือนมา 11/3/64 แต่ช่วงปลายๆเดือนมีอาการเจ็บท้อง เวียนหัว อาเจียนค่ะ ลองตรวจครั้งแรกก่อนถึงรอบเดือนมา 9/4/64 ขีดเดียว เช้ามาตรวจอีกรอบ 10/4/64 ก็ขึ้นขีดเดียว ตอนนี้ประจำเดือนขาดมา4-5วันแล้วค่ะอาการปวดท้องเวียนหัวก็ยังเป็นไม่หาย ลองตรวจดูก็ขึ้นขีดเดียว แบบนี้เรามีโอกาสท้องไหมคะ เราควรตรวจอีกทีวันไหน หรือควรเปลี่ยนยี่ห้อชุดตรวจดีคะ 3อันที่ตรวจมาเป็นแบบเดียวกันหมดเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ยังมีโอกาสท้องไหมคะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา6วันค่ะ แต่ขึ้น2ขีดจางๆ พอถึงวันครบกำหนดแดงปี้ดเลยค่ะ

3y ago

ยังรอคอยอยู่ค่ะ ยิ่งมีอาการเวียนหัวอาเจียนบ่อยๆยิ่งหวังค่ะ แต่ตรวจไป3ครั้งยังไม่ขึ้น แอบหวั่นๆอยู่

เราก็เป็นจ้ารอบแรกขีดเดียว พอผ่านไปอีกอาทิตย์ตรวจเจอเลยจ้า

3y ago

ประมาณ1อาทิตย์ค่ะ

ถ้าตรวจใหม่ไม่ขึ้นอีกอาจไม่ได้ท้องค่ะ

3y ago

รอให้ขาดอีกสัก7วันจะลองตรวจค่ะ

เปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าา เดี๋ยวรอให้ปจด.ขาดไปสัก7วันจะลองตรวจใหม่ค่ะ