ยังมีโอกาสท้องไหมคะ

ปกติเป็นคนที่ประจำเดือนมาค่อนข้างตรงค่ะ เดือนที่แล้วประจำเดือนมา 11/3/64 แต่ช่วงปลายๆเดือนมีอาการเจ็บท้อง เวียนหัว อาเจียนค่ะ ลองตรวจครั้งแรกก่อนถึงรอบเดือนมา 9/4/64 ขีดเดียว เช้ามาตรวจอีกรอบ 10/4/64 ก็ขึ้นขีดเดียว ตอนนี้ประจำเดือนขาดมา4-5วันแล้วค่ะอาการปวดท้องเวียนหัวก็ยังเป็นไม่หาย ลองตรวจดูก็ขึ้นขีดเดียว แบบนี้เรามีโอกาสท้องไหมคะ เราควรตรวจอีกทีวันไหน หรือควรเปลี่ยนยี่ห้อชุดตรวจดีคะ 3อันที่ตรวจมาเป็นแบบเดียวกันหมดเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ยังมีโอกาสท้องไหมคะ
4 ตอบกลับ

เปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าา เดี๋ยวรอให้ปจด.ขาดไปสัก7วันจะลองตรวจใหม่ค่ะ