แม่ๆบ้านไหนกลิ่นเต่าแรงไหมคะ

ปกติเป็นคนไม่มีกลิ่นเต่ากลิ่นตัวเลยค่ะ พอตั้งครรภ์คือกลิ่นเต่าแรงมากกกก อาบน้ำก็ไม่หายค่ะฟอกสบู่ซ้ำๆ พออาบเสร็จมาดมก็เหม็นอีก 😭😭

1 ตอบกลับ

ใช้เต่าเหยียบโลกค่ะ หรือโรลออนสารส้มหลังอาบน้ำทุกครั้งนะคะ