35w

ปกติเป็นคนไม่กินหวานช่วงนี้อยากกินแต่เค้กอยากกินบิงชูอย่กกินแต่ของหวานๆก่อนหน้านี้กินไรไม่ค่อยได้เลยคะ

2 ตอบกลับ

ใช่เลยค่ะ หลังกินข้าวเสร็จต้องมีขนมหวานหรือของหวานตบท้ายค่ะ ปกติไม่ค่อยชอบกินของหวาน ตอนนี้ทองหยิบทองหยอดฝอยทองมีแช่ไว้ในตู้เย็นซัดเรียบเลยค่ะ😂

เราไม่กินเหมือนกันค่ะ ปกติกินแต่ผลไม้ มาช่วงท้องแก่ อยากกินแต่หวานๆ ขนม 😅