มีใครแพ้ท้องแบบเราบ้างค่ะ?

ปกติเป็นคนแพ้สารเคมีเช่น น้ำยาล้างจาน ผงซักผ้าอะไรแบบนี้อยู่แล้วค่ะ อาการก็คือจะมีผื่นคันขึ้นบริเวณที่สัมผัส แต่พอท้องอยู่ๆผื่นคันแบบเดิมก็ขึ้นมาตามขาตามแขน เป็นๆหายๆ เป็นเองหายเอง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 29w4d แอบกังวลนิดหน่อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คงเพราะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในร่างกายแม่ค่ะ คงคล้ายๆ คนที่เป็นสิว ท้องแล้วหาย คลอดแล้วกลับมาเป็นอีก อะไรแบบนี้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ