เป็นกำลังใจให้แม่แม่ทุกท่านนะคะ

ปกติเป็นคนมี ปจด ไม่ปกติเลยคะ 3เดือนมาครั้ง/บ้างครั้ง6เดือนมาทีก็มีปล่อยมา1ปีนับวันอ่าไรกับเค้าก็ไม่เป็น วันไข่ตกไม่ต้องพูดถึงนับไม่ได้เลยคะ แต่แล้ว น้องก็มาเป็นของขวัญวันเกิดปีนี้ ?อาการหน้ามืดตามัวก็มา ตัวรุมๆคลายจะเป็นไข้เลยไปหาหมอ คิดว่าตัวเองเป็นไข้แต่กับเจอน้อง ขนาด3มิน แต่คุณหมอบอก ลุ้นก่อนนะคะเพราะน้องขนาดเล็กมาก จนตอนนี้น้อง 3เดือนแล้วจ้าา ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้แม่ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้แม่แม่ทุกท่านนะคะ
82 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าา

ดีใจด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า