ท้องผูกหนักมาก ท้อง 10 สัปดาห์ ท้องผูกคะ มีใครมีวิธีแนะนำไหมคะ

ปกติเป็นคนท้องผูกอยู่แล้วพอท้องยิ่งแล้วใหญ่เลยจ้า แนะนำวิธีแก้ท้องผูกหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะ ๆ กินผัก ส้ม มะละกอ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต​ น้ำลูกพรุนค่ะ