มีโอกาสท้องไหมค่ะ??

ปกติเป็นคนที่เมนส์มาไม่ปกติอยู่แล้ว หลังๆมานี่ประมาณเกือบๆจะครบสองเดือนที่เมนส์ไม่มา มีอาการ -ฉี่บ่อย -ชอบกินอะไรหวานๆมากผิดปกติ -เจ็บนมหรือคัดเต้า -ปวดหลัง(ตอนตื่นนอนจะปวดมากกว่าเวลาปกติ) ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ ไม่อาเจียน

7 ตอบกลับ

อาการเหมือนเราตอน 2 เดือนแรกเลยค่ะ ไม่รู้ว่ามีน้อง คิดว่าประจำเดือนขาดเพราะการทานยา ทานอาหารบางอย่าง เลยไม่ได้สนใจ แต่ก็แอบเอะใจ เลยไปตรวจ สุดท้ายมีน้องจริงๆ ค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ😍

สำหรับเเม่เเล้ว​ เเม่ว่าประจำเดือนไม่ปกติ​ จะติดง่าย​ เพราะประจำเดือนเเม่ไม่ปกติ​ ไม่มาเดือนนึงมาเดือนนึงเเล้วก้อไม่มา​สรุป​ ท้องจ้าา😁ทั้ง2ท้องเลย

คล้ายๆอาการก่อนทราบว่าท้องของเรานะคะ แนะนำให้ใช้ที่ตรวจเลยจ้าจะได้ชัดๆ ถ้าท้องจะได้รีบฝากครรภ์

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍

อาการเหมือนกันตอนนี้เลยค่ะ บ้านนี้รอลุ้นอีก5วันค่ะ

5y ago

ม่ะเช้าแอบตรวจแล้วค่ะ ขึ้นขีดเดียวค่ะยังไม่ครบกำหนดรอบเดือนมาเลยอีก4วัน แอบใจร้อนค่ะ

ตรวจตั้งครรภ์ได้แล้วค่ะ ถ้าท้จริงจะได้ไปฝากเลย

ฉี่บ่อยตรวจเลยเจอเหมือนกันคร้าฟ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ