ท้อง 3 เดือนกินเหล้ากินเบียร์

ปกติเป็นคนที่เมนมาผิดปกติค่ะ ไม่รู้ตัวว่าท้อง เพิ่งมาตรวจวันนี้ขึ้น 2 ขีด ซาวดูหมอบอกว่า ท้อง3 เดือน ลืมปรึกษาหมอเรื่องก่อนหน้านี้คะ คือกินเหล้ากินเบียร์ปีใหม่ที่ผ่านมาคือดื่มหนักมาก มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ จะมีผลกระทบอะไรต่อลูกน้อยไหมคะ

31 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ส่วนตัวกินยาสตรีด้วย แต่ไม่ดื่มบ่อย ไปหาหมอ หมอซาวด์ว่า4เดือน แต่หมอก็ไม่ได้บอกว่าลูกไม่มีความผิดปกติอะไร

เคยตอน1เดือนค่ะ กินเบียร์ทุกวัน จนเริ่มรู้สึกแปลกๆเคยตรวจ ว่าท้อง ก็งดกินเลยค่ะ ไปซาวด์หมอบอกปกติ เเข็งเเรงดีค่ะ

ตอนนี้ร฿้ตัวแล้วก็เริ่มบำรุงนะคะ ดูแลตัวเองดีๆช่วงสามเดือนแรกน้องดูดซึมสารอาหารผ่านไข่แดงค่ะไม่เป็นไรนะ ✌️✌️

ปจด.ผิดปกติเหมือนกันค่ะ เรารู้ตอน5เดือน ทำงานprกินเหล้าเบียหนักมาก ลูกออกมาคอแข็งแข็งแรงมากค่ะ ปกติทุกอย่าง

4y ago

ของเรานี้อาการแพ้เหล้าแพ้เบียร์ออกจากที่ไม่เคย ละประจำเดือนขาด เลยตรวจเลยรู้

บ้านนี้กินเอ็มร้อยวันละ3 ขวดจ้า เหล้าเบียร์ทุกอย่าง พอตรวจเจอว่าท้องหักดิบทันที แต่หมอบอกเด็กแข็งแรงดีจ้า

พึ่งรู้ตัวว่าท้องตอน3เดือนเหมือนกันค่ะช่วงปีใหม่ไปฉีดโบท็อกมาพอรู้ตัวว่าท้องคือบำรุงให้ได้มากที่สุด

บ้านนี้ กินยาขับเลือดยาลดค่ะ เพราะไม่รุว่าท้อง มารุจะ4เดือนบะคาะ. ตอนนี้คลอดได้14วันละค่ะ ลูกปกติดีค่ะ

ไม่มีนะค่ะ บ้านนี้ก่อนน่า ที่จะรุ้ว่าท้องก็กินไปหลายวันยูค่ะ กินจนตรวจว่าท้องรู้อีกที 3เดือนครึ่ง

ดื่มหนักเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ตรวจเจอตอนอายุครรภ์1เดือน หยุดทันทีเลยค่ะ หันมาดื่มนมแทน🥰

โชคดีก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ทานยาสม่ำเสมอ ทานอาหารบำรุงครรภ์ พักผ่อนเพียงพอด้วยนะคะ