ท้อง 3 เดือนกินเหล้ากินเบียร์

ปกติเป็นคนที่เมนมาผิดปกติค่ะ ไม่รู้ตัวว่าท้อง เพิ่งมาตรวจวันนี้ขึ้น 2 ขีด ซาวดูหมอบอกว่า ท้อง3 เดือน ลืมปรึกษาหมอเรื่องก่อนหน้านี้คะ คือกินเหล้ากินเบียร์ปีใหม่ที่ผ่านมาคือดื่มหนักมาก มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ จะมีผลกระทบอะไรต่อลูกน้อยไหมคะ

31 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าท้องอ่อนๆอ่ะแต่พอรู้ว่าท้องก็หยุดกินจ้าแล้วบำรุงแทน

ก่อนท้องนี่ดูดบุหรี่หนักมากคะท้องได้2เดือนกว่าถึงพึ่งว่าท้องเองจ้า

ไม่เป็นไรมั้งแม่มันผ่านไปแล้ว ตอนนี้รู้แล้วก็รีบบำรุงนะคะ

รู้แล้วควรหยุดนะค้ะ ก่อนหน้านี่ไม่รู้ไม่เป็นไรค่ะ

แรกๆเราไม่รู้เป็นไรค่ะแต่ต่อไปต้องงดค่ะ

แล้วช่วง2เดือนแรกเมนมามั้ยคับ

รู้แล้วหยุดยังทันค่ะแม่

ดูแลบำรุงร่างกายนะคะแม่

ต่อไปดูแลตัวเองดีดีนะ

บำรุงน้องอย่างดีค่ะ