ทำหมันท้องได้ไหมค่ะ

ปกติเป็นคนที่ปวดเต้านม2-3วันกับปวดเหมือนเป็นประจำเดือน2-3วันประจำเดือนมาแล้วแต่นี้ปวดท้องกับปวดเต้านมง่วงลบ่อยฉี่บ่อยมีตกขาวมาหลายวันแล้วค้ะละประจำเดือนยังไม่มามีสิทท้องไหมค่ะมีใครเคยเป็นไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องได้ค่ะ เคยอ่านเจอในแอปนี้เลย