26w2d. มีเลือดออก

ปกติเป็นคนติดใส่แฮนฟรีไว้ตลอดค่ะช่วงที่ท้องหลังๆมานี่ เพราะจะได้สังเกตุอาการต่างๆของร่างกายตัวเองอยู่ตลอด ก่อนหน้าก็ไม่อาการอะไรเลยค่ะมีแต่ตกขาวแบบปกติของคนท้อง แต่วันนี้มีเลือดออกจากช่องคลอดเต็มแผ่นแฮนฟรีออกมาแค่ช่วงหนึ่งอ่ะค่ะไม่ไหล่ออกมาตลอด มีใครพอจะบอกได้มั้ยค่ะว่าอันตรายมั้ยควรทำยังไงดีค่ะ... เป็นแบบนี้หมายถึงยังไง?? ขอบคุนนค่ะ

1 ตอบกลับ

ผิดปกติ ทำไมไม่ไปหาหมอค่ะ ?