มีเลือดออก26w2d

ตื่นเช้ามามีเลือดออกแบบนี้คะ ตกใจมากทำอะไรไม่ถูก แต่ตอนนี้ไปโรงพยาบาลมาตรวจภายในเรียบร้อยแล้วคะ หมอบอกว่าเส้นเลือดฝอยตรงปากมดลูกแตก ไม่ได้เป็นอันตราย (แม่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์นะคะ) อยากแชร์ประสบการณ์ มีเลือดออกต้องรีบไปหาคุณหมอนะคะ อย่าเพิ่งถามในกลุ่มเลย🙏🏼

มีเลือดออก26w2d
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเห็นแม่ๆบางคนถามในกลุ่มก่อน แทนที่จะไปหาหมอก่อน

3y ago

อันตรายมากคะ เราไม่รู้เลยคือเลือดอะไร แต่อนนี้เลือดไม่ออกแล้วคะ☺️