ความดันต่ำ

ปกติเป็นคนความดันต่ำอยู่แล้ว พอมาตั้งครรภ์น้องคนที่3 ยิ่งเวียนหัวหน้ามืดบ่อย แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทานยาตามหมอสั่งให้ตรงเวลา พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆงดของทอดของมันจะยิ่งดีค่ะ รับประทานอาหารหรือผลไม้ให้ครบ5หมู่เน้น โฟเลตค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ