เด็ก 1 เดือน ให้นมครั้งละกี่นาทีถึงจะพอดี

ปกติเด็กแรกเกิด 1 เดือน ให้กินนมครั้งละกี่นาทีคะ ถ้าให้กินนานๆ ลูกจะแหวะนมทุกครั้งเลยค่ะ ปกติน้องจะตื่นกินทุก 3 ชั่วโมงค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้กินจนกว่าน้องจะคายออกเองแสดงว่าอิ่มค่ะ

4y ago

ถ้าแหวะบ่อยจับเรอให้นานกว่านี้