ซาวด์ตอนกี่วีค

ปกติเค้านัดซาวด์ส่วนมากตอนกี่วีคบ้างคะ แม่ซาวด์ไปตอน 22 วีค ตอนนี้ 30+6 วีค จะซาวด์อีกทีประมาณกี่วีคคะ.

5 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงบาลค่ะ ของเราซาวตอนฝากครั้งแรก และนัดอีกที24วีคค่ะ ของคุณแม่ถ้าปกติคงไม่ได้ซาวแล้วมั้งคะ แต่ถ้าครบกำหนดคลอดน้องยังไม่คลอดหมอคงจะซาวดูท่าน้องค่ะว่ากลับหัวรึยัง

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินิก ซาวด์ครั้งแรกตอน4w คุณหมอนัดซาวด์ทุกเดือน และช่วงใกล้คลอด(34w) คุณหมอนัดซาวด์ทุกสัปดาห์ค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่นัดค่ะ ฝากคลีนิค รพ.รัฐ บางที่ซาวด์รอบเดียว บางที่2รอบค่ะ ไม่แน่ใจเลยว่ากี่วีคบ้าง

ซาวตั้งเเต่ 6 วีค ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะตอนนี้ 36+2

นัดทุก4วีคนะคะ