แม่ๆซื้อของตอนไหนกันค่ะ

ปกติเขาซื้อของเตรียมคลอดประมาณกี่ีวีคค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มทำเช็คลิสรายการของที่ต้องซื้อ และทยอยซื้อตอน 6 เดือนค่ะ เพราะถ้าซื้อตอนใกล้คลอดทีเดียวกลัวจะไม่ทัน และเหนื่อยในการเดินซื้อมากเลยค่ะ ถ้าซื้อพร้อมกันทีเดียวหลักหมื่นเลยค่ะ เลยทยอยซื้อเรื่อยๆใกล้คลอดก็ครบพอดีสบายกระเป๋าด้วยค่ะแม่

บ้านนี้ซื้อตอน 7 เดือน ท้องใหญ่ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ค่ะ เหนื่อยเพราะตั้งใจไปดูของที่ร้านเอง แนะนำหลังรู้เพศแล้วให้ทยอยซื้อได้เรื่อยๆนะคะ แล้วแต่ที่แม่สะดวกได้เลยนะคะ

ตอนนี้ท้อง6เดือนรอลุ้นเพศกำลังทยอยซื้อเเต่ซื้อไม่มากเพราะมีคนบอกลูกโตเร็วเตรียมไว้เร็วๆยิ่งดีค่ะเพราะตอนเราท้องใหญ่มากๆอาจจะไม่ไหว😅

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน32-33วีค ซักเตรียมตอน35วีค กว่าของจะครบทุกอย่างก็เข้า9เดือนเลยค่ะ เพราะสั่งออนไลน์ทุกชิ้น ตอนซักเหนื่อยแต่ทนได้ค่ะ ❤️☺️

ซื้อตอน 25 วีคค่ะ เน้นซื้อเรื่อยๆ ตามโค๊ดส่วนลด เข็ดจากท้องแรกซื้อใกล้คลอดแล้วรีบ บางอย่างลืม บางอย่างซื้อไม่ศึกษา ท้องสองนี่เลยทยอยซื้อ 😂

ท้องแรกเตรียมตอน 6 เดือน ท้อง 2 ทยอยๆตั้งแต่ 4 เดือนค่า เพราะรู้ว่าท้องไตรมาส 3 มันปวดเมื่อย รอซักผ้าอย่างเดียว ไม่ยกไม่จัดอะไรแล้ว

คาดว่าจะเริ่มซื้อตอน5เดือนค่ะ รอลุ้นเพศก่อนเดือนหน้าก็จะทยอยเตรียมดีกว่าไปเตรียมตอนท้องโตมากนะคะ แค่เดินก็เหนื่อยแล้ว

4d ago

ทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนค่ะ ตอนนี้35วีคเหนื่อยมากค่ะ ซักแทบไม่ไหว

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน28 วิก ทยอยซื้อตอนนี้33 วิก แล้วยังไม่ครบเลยค่ะ ของเด็กแรกเกิดจุกจิกมาก

เตรียมตอน5เดือนค่ะ รู้เพศก็เตรียมเลยค่ะ ทยอยซื้อทีละนิดดีกว่านะคะ

รู้เพศก่อนค่อยซื้อค่ะแม่ บ้านนี้มาซื้อเอาหลัง 7 เดือนไปแล้ว