แม่ๆซื้อของตอนไหนกันค่ะ

ปกติเขาซื้อของเตรียมคลอดประมาณกี่ีวีคค่ะ

22 ตอบกลับ

รู้เพศก่อนค่อยซื้อค่ะแม่ บ้านนี้มาซื้อเอาหลัง 7 เดือนไปแล้ว

เราเตรียมตอน38ค่ะ แต่แนะนำ36-37ค่ะ ท้องใหญ่เตรียมของลำลากค่ะ

16วิครุ้เพศก้ซื้อเรยค่ะตอนนี27วิคเตรียมคบแร้ว

เริ่มซื้อตอน 19 วีคค่ะ ตอนรู้เพศค่ะ

ถ้ารู้เพศแล้วก็เตรียมไว้เลยค่ะ

ตอนนี้วางแผนไว้จะซื้อตอน 32 วีค

บ้านนี้ทยอยเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ

7-8เดือนก้อเริ่มซื้อคะบ้านนี้

รู้เพศก้ซื้อเลยค่ะ

รู้เพศก็ซื้อเลยจ้า