หลังคลอดน้อง รอบเดือนแม่มากันตอนไหนคะ ตอนน้องได้กี่เดือนกันคะแม่

ปกติหลังจากคลอดน้องแล้ว รอบเดือนมาตอนไหนกันบ้างคะแม่ เราคลอดธรรมชาติค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

หลังคลอดน้อง รอบเดือนแม่มากันตอนไหนคะ ตอนน้องได้กี่เดือนกันคะแม่
23 ตอบกลับ

เรามาตอนน้อง1ขวบค่ะ

3y ago

โห...นานมากๆเลยค่ะแม่ แล้วแม่ทานยาคุมแบบไหน ยี่ห้อไหนคะ

4เดือนหลังคลอดค่ะ

2เดือนกว่าค่ะ