ประจำเดือนหลังคลอด

ปกติหลังคลอดประจำเดือนแม่ แม่ มากันเดือนไหนคะ. ลูกกินนมแม่คะ. แล้วเราสามารถคุมกำเนิดได้เดือนไหนคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังน้ำคราวปลาหมด 1 เดือนถัดมา ปจด ก็มา. แล้วก็หายไป3เดือน ปจด ถึงมาคะ ให้นมลูกฮอรโมนเลยไม่คงทีมั้งคะ. สามารถคุมกำเนิดได้เลยคะ