ครบกำหนดคลอด

ปกติหมอนัดคลอด14กรกฎาคม​แต่ถ้าไม่คลอดหมอให้ดูไปถึง28กรกฎาคม​ ถ้าเเบบนี้เสี่ยง​รกเสื่อมหรือน้ำคล่ำแห้งไหมค่ะ.. คิดมาก​ มากๆค่ะ?

2 ตอบกลับ

เช็คตอน14กค ถ้ารกเสื่อม น้ำเริ่มแห้ง หมอจะผ่าเลย ถ้าปกติก็รอได้

เช่นกันค่ะหมอนัดรอบแรก13กรกฎาคม นัดรอบสอง3สิงหาคมค่ะ