กำหนดคลอด 28 กรกฎาคม

บ้านนี้นัดคลอด28 กรกฏาคม บ้างคะ มีเเววจะคลอดก่อนไหมคะ

กำหนดคลอด 28 กรกฎาคมGIF
15 ตอบกลับ

กำหนด28กรกฎาคมคือ40วีคเต็มค่ะ 40วีค=10เดือน 36วีค=9เดือน แม่สามารถคลอดก่อนกำหนดได้อยู่แล้วค่ะ 37วีคขึ้นคือไม่ถือว่าคลอดกำหนดค่ะถือว่าพอดี แต่จะคลอดก่อนหรือป่าวก็แล้วแต่น้องค่ะน้องเลือกวันเกิดเองค่ะ💖

บ้านนี้ กำหนดคลอด 20 ก.ค. ค่ะ แต่ผูกปากมดลูกไว้ หมอนัดตัดไหม 22 มิ.ย. คิดว่าน้องย้ายทีมแน่ๆค่ะ ทุกวันนี้มีท้องแข็งบ่อย หน่วงท้องน้อย รู้สึกเหมือนลูกอยู่ต่ำมากๆ ถ้าไม่มีไหมอยู่คงได้คลอดแล้วแน่เลยค่ะ😅

กำหนด 16 กค. วันนี้มีอาการเจ็บท้องน้อย ประมาน4ครั่ง ท้องเเข็งด้วย ตอนนี้ไม่กล้าลุกเดินเลย หน่วงจิมิมาก เจ็บจนแซบจิมิเลยค่ะ 33+1 วีค

3w ago

เป็นเหมือนกันเลยแม่ กลัวน้องย้ายทีมจัง

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 กรกฎาคม ลุกนั่งลำบากมากค่ะ ร้าวไปที่จิมิ ขอประคองไปให้ถึง 37w ก่อน พร้อมมากค่ะ

กำหนดคลอด4กรกฏาคมคะคือ40+0 แต่ตอนนี้ได้35+0แร้วคะคงไม่ถึง4กรกฏาคมแน่คะ36/37ประมาณนี้แน่คะ

หมอกำหนด13ก.ค ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะถึง.คลอดลูก2คนมี38+2/38+4.น้ำหนักตามเกณฑ์ 2,560/2,620

บ้านนี้ยังเลยค่ะ 33 วีค แล้วยังขึ้นเขาหาเห็ดได้อยู่เลยคะ กำหนดคลอด18 กค

21 กรกฎา เจ็บและแข็งท้องน้อยเหมือนกัน ปวดจิมิเหมือนกัน

กำหนดคลอด28 ก.ค ยังปกติค่ะดิ้นเเรงมาก🥰🥰

6 ก.ค ปวดหว่างขา เดินเยอะท้องแข็งบ่อยค่ะ

3w ago

วันเดียวกัน.อาการเดียวกันเลยคะเเม่☺️