แม่ๆคลอดก่อนกำหนดที่หมดบอก หรือหลังกำหนดกี่วันกันบ้างคะ

ปกติหมอจะกำหนดวันคลอดให้โดยประมาณ อยากทราบว่ามีใครคลอดก่อนหรือหลังกำหนดกี่วันกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

37 วีคค่ะ 3 สัปดาห์ก่อนวันหมอกำหนด แต่ก็ถือว่าครบกำหนดคลอด 😊