หน้าเป็นผดผื่นคัน ใครมีวิธีแก้บ้างคะ ต้องใช้ครีมตัวไหน

ปกติหน้าไม่เคยมีสิวเลย หน้าใสค่ะ เริ่มเป็นสิวผดผื่นคัน ตั้งแต่แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกซื้อครีมสำหรับคนตั้งครรภ์มาใช้เหมือนจะดีขึ้น เริ่มยุบ แต่ก็เป็นไม่หายค่ะ มันจะคันๆหน้า หน้าจะสากๆ แห้งๆ ตอนนี้ 14 week 1 day แล้วคะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ย แล้วมีครีมอะไรใช้แล้วหายบ้างคะ ท้องแรกค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

หน้าเป็นผดผื่นคัน ใครมีวิธีแก้บ้างคะ ต้องใช้ครีมตัวไหน
1 ตอบกลับ

ปกติของแม่ตั้งครรภ์ค่ะ คลอดแล้วจะหายไปเองค่ะ รักษาให้หายยากมากช่วงท้อง เพราะเกิดจากฮอร์โมน คนท้องต้องทำใจค่ะ