กังวลมากค่ะ3เดือนยังไม่คว่ำ

ปกติลูกแม่ๆคว่ำตอนกี่เดือนคะลูกคนรู้จักรุ่นๆเดียวกันคว่ำตั้งแต่2เดือนกันหมดแล้ว มีลูกใครคว่ำช้าบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

4เดือนครั่งยังไม่คว่ำเลยงับ

4mo ago

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้จะ4เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ