น้องกลับหัวตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ปกติลูกแม่ๆกลับหัวตอนไหนค่ะ บ้านนี้น้องยังไม่กลับหัวเลย พอดีแม่ไม่อยากผ่าคลอด

น้องกลับหัวตอนกี่สัปดาห์ค่ะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35 w 5 d ยังไม่รู้เลยค่ะว่ากลับหัวรึยังไปหาหมอ หมอก็ไม่ได้บอกอะไร ไม่รู้เพศ ไม่รู้น้ำหนัก ไปรพ.ทุกรอบ แค่จับท้อง ฟังเสียงหัวใจ ตรวจปัสสาวะแค่นี้ให้กลับบ้าน ไม่ได้ซาวด์ด้วย ซาวไปแค่ 2 ครั้ง ตอน 8 w 6 d เดือนพ.ค. ซาวด์ล่าสุดเดือนส.ค. ตอน 19 w 3 d ตอนนี้แอบกังวลค่ะ ใกล้คลอดเข้ามาทุกที ชื่อก็ยังไม่ได้ตั้งเลย #ทีมธันวาคม

บ้านนี้ 36+1สัปดาห์ หมอบอกน้องกลับหัวแล้วพร้อมคลอดแล้ว แต่ไม่รุ้จะแตกวันไหนน

บ้านนี้กลับตอน33วีคค่ะตอนนี้37+4แล้ว

36w บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกกลับตอน 28 วีคค่ะ

ทางนี้น้องกลับหัวตอน27วีคค่ะ

37วิค กลับหัวแล้วจ้าของเค้า

เรากลับตอน 32 วีคค่ะ

พึ่งกลับหัวคะ36+3

กลับตอน 30 w ค่ะ