ลูกไม่ค่อยกินข้าว กินแต่กับข้าว

ปกติลูกเป็นเด็กกินข้าวเก่งมากค่ะ พอเข้า 1 ขวบ 7 เดือน ลูกเริ่มไม่ค่อยทานข้าว เลือกกินแต่กับข้าว เปลี่ยนอาหารแล้ว ลองให้ทานอย่างอื่นแล้ว ก็ไม่ค่อยทานข้าวอยู่ดีคะ คุณแม่ๆมีวิธีทำให้ลูกทานข้าวบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองกับข้าว คลุกๆ รวมข้าว แต่กับข้าวให้มากกว่าค่ะ

ลองทำเป็นข้าวขยำปลาดูไหมคะ ข้าวผัด