ท้อง6เดือน รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง

ปกติลูกดิ้นแรง แต่2-3วันมานี้ลูกไม่ค่อยดิ้น อันนี้ปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ไปพบหมอดีกว่าค่ะ หรือไม่ก็บางทีแม่อาจทำนู่นนี่จนไม่ได้สังเกตน้องตอนน้องดิ้นก็เป็นได้นะคะ

10h ago

น้องดิ้นปกติแล้วค่ะ แม่ตกใจไปเองค่ะน้องหลับลึก

ไปพบหมอค่ะ อย่าชะล่าใจนะคะ

บางทีน้องหลับลึกค่ะแม่

11h ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่😅 หลับลึกไปหน่อย พอจะดิ้น ดิ้นทั้งวัน