ลูกชายเปลี่วนสูตรนมแล้วถ่ายบ่อย

ปกติลูกชายทานนม ไฮคิวซุปเปอร์โกลล์ จากสูตร1 สูตร2 พอ1ขวบเปลี่ยนให้กินสูตร3 พอเริ่มเปลี่ยนสูตร3น้องมีอาการ ถ่ายบ่อย ปกติวันละ1-2รอบ เป็นวันละ5-6รอบ เหลวบ้าง ปกติบ้าง แต่ยังร่างเริงปกติ ไม่มีไข้หรืออาการผิดปกติอะไรนะคะ อยากสอบถามว่าควรจะกลับไปกิน สํตร2มั้ย หรือควรเปลี่ยนยี่ห้อนมเลย

1 ตอบกลับ

กินนมปกติค่ะ เด็ก1ขวบสามารถกินนมจืดทั่วไปได้เลย เพราะเด็กกินข้าวเป็นอาหารหลักค่ะ ถ้านน.น้องดีแต่แม่อยากเสริมนมชง กินสูตร1ได้ค่ะ

2mo ago

ลูกชายไม่ลดนมเลยค่ะ กินนมเก่งมากๆ กินข้าวก้อเยอะนะ แต่กินนมเท่าตอนเปนเบบี้เลย