ลูกชาย1เดือน24วัน ดื่มนมผงวันละกี่ออนซ์ หิวเร็วขึ้นมั้ย ???

ปกติลูกชายดื่มนมครั้งละ 4 ออนซ์ ทุก3ชม. กลางวัน 7, 10, 13, 16 รอบทุ่มนึงตื่นบ้างไม่ตื่นบ้าง ตี1, ตี4, 6โมงเช้าถ้าตื่นจะดื่ม 2 ออนซ์หมดบ้างไม่หมดบ้าง ช่วงนี้กลางวัน 2ชม.ครึ่งร้องหิวแล้วค่ะ จุกปลอมก็เอาไม่อยู่ ต้องป้อนนมถึงจะหาย กลัวจะ over feeding #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของพี่ดื่มครั้งละ 2 ออนซ์ วันหนึ่ง 12 ขวดอ่ะ เค้าจะกินน้อยลงน่ะถ้่าเราอุ้มเค้าบ่อยๆๆหน่อย

4y ago

คืออยากรู้ว่าเด็กวัยนี้หิวบาอยขึ้นมันปกติรึเปล่าค่ะ