ลูกตอดเป็นยังไงค่ะ

ปกติลูกจะตอดทั้งวันไหมค่ะ คือบ้านนี้รู้สึกว่าลูกตอดค่ะ แต่พอตอนบ่ายโมงก็หายไปเลย จนตอดนี้ก็ยังไม่รุสึกเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า น้องยังตัวเล็กและยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ เลยทำให้รู้สึก​บ้างไม่รู้​สึก​บ้าง​ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

คุณแม่ตอบเฟสหน่อยนะคะ