ลูกท้องเสีย

ปกติลูกกินนมยี่ห้อ จิตลดา แล้วพอดีย่าน้องซื้อนมมาผิดแล้วน้องท้องเสีย พอไปหาหมออนามัย หมอก็บอกว่า จะซื้อให้กินทำไม จิตลดา ไม่มีประโยชน์ แล้วแกก็ไปซื้อนมไฮคิว กล่องสีทองมา ตั้งทานตัวนี้ น้องท้องเสียตลอดเลยค่ะ ปกติกินจิตลดาถ่ายวันละครั้งตอนเช้า แต่พอก็ตัวนี้ น้องกินครั้งก็ถ่าย วันนึ่งไม่ต่ำกว่า 3รอบ แถมวันนี้อ้วก เริ่มมีไข้ด้วย มันจะเป็นเพราะนมมั้ยค่ะ แต่เราก็แอบเอาจิตลดาให้กินบ้าง น้องก็ไม่เป็นไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ตอนนี้น้องผอม จนอิแม่กังวลเลยค่ะ

ลูกท้องเสีย
1 ตอบกลับ

กลับไปกินตัวเดิมแหละค่ะ น่าจะดีกว่า