เรื่องของนมเด็กผ่าคลอด

ปกติลูกกินนมตัวด้านขวาอยู่(สูตรผ่าคลอด)น้องกินปกติถ่ายปกติแต่พอนานเข้านานๆถ่ายทีพอถ่ายก็เป็นน้ำเป็นฟองกลิ่นแรงมาก เลยตั้งใจจะเปลี่ยนเป็นตัวด้านซ้าย แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำอะไรสำหรับการเปลี่ยนนมครั้งนี้มั้ยคะแม่ แล้วมันเป็นไปได้ด้วยหรอที่แรกๆกินถูกแต่พอหลังๆกินไม่ถูก ไม่แน่ใจว่าย่าเค้าป้อนกล้วยรึเปล่า (แม่มาทำงาน)#น้อง4เดือนคะ

เรื่องของนมเด็กผ่าคลอด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินสลับทั้งสองตัวเลยค่ะ ที่จริงมันเหมือนกันนะคะ แค่กล่องทอง ดัดแปลงเพิ่มสารอาหารสำหรับเด็กผ่าคลอดเข้ามาค่ะ ส่วนกล่องฟ้า สารอาหารสำหรับเด็กที่คลอดธรรมชาติค่ะ กล่องทองจะเพิ่มโปรไบโอติกขึ้นมา 12 เท่า จากกล่องฟ้าค่ะแม่ สารอาหารอื่นๆเหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้แรกๆก็กินกล่องทอง แรกๆถ่ายทุกวันแต่พอหลังๆมา3-4 วันถ่ายครั้ง ถ่ายยาก เลยเปลี่ยนยี่ห้อให้น้องทานค่ะ

2mo ago

ลอง s26 กล่องทองรึยังคะ