ถามไว้เปนประสบการณ์

ปกติลุกกินนมแม่5-6วันถ่ายทีนึ่งแต่ถ่าวันนึ่งลุกกินนมแม่+นมผงถ่าถ่าย5-6วันเหมือนเดิมปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

3วันถ่าย1ครั้งยังว่านานแต่นี้5-6วันถ่ายครั้ง รู้สึกว่านานนะคะคุณแม่ น้องกี่เดือนแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่ท้องอึดก็น่าจะไม่เป็นอะไร

5y ago

กินทุกอย่างผักผลไม้ก้อยังเปนเหมือนเดิมค่ะ