แม่ๆใช้วิธีไหนกำจัดขนรักแร้ บ้างค่ะ

ปกติมีตอนยังไม่ท้อง จะมีเครื่องเลเซอร์กำจัดขนอยู่ที่บ้าน ถามกับตัวแทนแบรนด์. บอกว่าใช้ได้ไม่มีผลข้างเคียง แต่ให้ปรึกษาคุณหมอว่า อนุญาตให้ใช้ไหม ลองปรึกษาคุณหมอแล้ว. คุณหมอบอกเคื่องเทคโนโลยีมันไปไกลเกินกว่าหมอจะบอกได้ว่ามีผลข้างเคียงไหม. แต่เลี่ยงได้เลี่ยง เลยอยากสอบถามแม่ๆๆว่าใช้วิธีไหนกำจัดขนรักแร้บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

1 ตอบกลับ

ถอนค่ะ ไม่ก็โกน แต่โกนขนขึ้นมาใหม่จะแข็ง