ปวดท้องแบบท้องเสีย แต่ไม่ได้ท้องเสีย อายุครรภ์39W

ปกติมั้ยคะ หรือใกล้คลอด ปวดบิดแบบขนลุก เหงื่อออก รู้สึกร้อนเลยค่ะ ปวดที่หัวหน่าวร่วมด้วย ท้องแรกค่ะ เลยสับสน ว่าปกติมั้ย 😪 แม่ๆบ้านไหน พอทราบมั้ยคะ ว่าปกติหรือป่าว

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดนะคะ