สอบถามแม่ๆค่ะ

เมื่อวานเราอึ แต่อึแข็งมากแต่ก็อึ ออกนะคะ ทำให้ปวดรู ทวานเมื่อวาน จะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องริดสีดวงนะคะ คนท้องเป็นกันเยอะ

2w ago

มันปวดรูทวาน จะเป็นอะไรไหมคะ😨