ไม่ลุ้นแล้วเสียใจมาขีดเดียว

ปกติประจำเดือนไม่เคยเลื่อนเลย 2เดือนที่ผ่านมาคือเลื่อนมาตลอดมาเดือนนี้เลื่อนอีกแล้ว ยังไม่มาเลยจะสิ้นเดือนแล้ว พอตรวจก็ขึ้นขีดเดียว เราควรทำใจให้ชินได้แล้ว ใช่ไหม ถ้าไม่ไหวคงต้องiui

ไม่ลุ้นแล้วเสียใจมาขีดเดียว
14 ตอบกลับ

ของเราก็เปนค่ะรอยุตอนนี้คัดเต้ามากค่ะ