ไม่ลุ้นแล้วเสียใจมาขีดเดียว

ปกติประจำเดือนไม่เคยเลื่อนเลย 2เดือนที่ผ่านมาคือเลื่อนมาตลอดมาเดือนนี้เลื่อนอีกแล้ว ยังไม่มาเลยจะสิ้นเดือนแล้ว พอตรวจก็ขึ้นขีดเดียว เราควรทำใจให้ชินได้แล้ว ใช่ไหม ถ้าไม่ไหวคงต้องiui

ไม่ลุ้นแล้วเสียใจมาขีดเดียว
14 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า..ปจด.แม่ๆบ้านนี้มาไม่ปกติยุแล้ว..แต่เดือนนี้ก้อยังไม่มาจะ2เดือนแล้ว..ลองตจวจดูเมื่อตอนเย็นนี้ก้อขึ้นขีดเด่วจ้า..แฟนเสียจัยมากกไม่ท้องซักที

5y ago

ของเราปจดขาดไป16วันแล้วแตพอตจวจก็ขีดเดียว

ขีดที่2ของแม่ถ้าดูดีๆจะเห็นว่าจางมากๆ แม่ยังมีโอกาสลุ้นอยู่นะคะ รอซักอีก2-3วันแล้วค่อยลองตรวจใหม่ดูนะคะ สู้ๆค่ะแม่ ยังมีหวังค่ะ

เหมือนจะมีอีกขีดจางๆนะคะ บ้านนี้ก็จางแบบนี้ตอนนี้25wแล้วค่ะ รออีก2-3วันตรวจใหม่นะคะ ตรวจหลังตื่นนอน

เหมือนจะเห็นแบบจ๊างจางอ่ะจ้าา ลองลุ้นดูอีกสักครั้งนะคะ 2-3วันตรวจดูอีกทีค่ะ ขอให้สมหวังค่ะ

เหมือนจะเห็นขีดที่สองจางๆนะคะ 😁😁😁อีก2-3วัน ลองตรวจใหม่อีกทีนะคะ

เห็นสองขีดจางๆอะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ขอให้สมหวังค่า

เหมือน​เราเห็น2ขีดจางๆเรยค้ะอีก2-3วันลองตรวจใหม่ดูน้ะค้ะ

ความเครียดก็มีผลนะคะแม่ สู้ๆคร่า เรารอมา 4 ปีกว่าเบาๆ

เป็นเพราะกินยางานซักมดลูกค่ะ กินแล้วเป็นเหมือนกัน

ของเราก็เปนค่ะรอยุตอนนี้คัดเต้ามากค่ะ