อยากทราบว่า

ปกติประจำเดือนไม่ค่อยตรงยุแล้วค้ะ เดือนพฤศจิกา ประจำเดือนมาวันที่17_21 ปกติประจำเดือนจะมา5วัน พอมาวันที่30-3ธันวา ประจำเดือนมาอีก3วัน ก่อนหน้านี่มีอาการปวดหัว3-4ติด ท้องผูก ปัสสะวะบ่อยมาก กินเหมือนยักษ์ น้ำหนักเพิ่มเร็วมาก ยากอะไรก็ต้องหากินตอนนั้น เวลานั้นเลยค่ะ มีอาการอ่อนเพลีย นอนได้ทั้งวัน-ทั้งคืน น้อยใจสามีเก่ง จากนั้นจนถึววันนี้ประจำเดือนไม่มาอีกเลยค้ะ ขาดไป15วันแล้วค้ะ พอตรวจก็ขึ้น1ขีด ตลอด ยากมีน้อง มีโอกาสมีน้องมั้ยค้ะ คุนแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บางค้ะ ปจด.ขาดไปกี่วันค้ะถึงจะตรวจเจอ 2ขีด ค้ะ

1 ตอบกลับ

ขาด7-14วันคะ บางคนก็เร็วกว่านี้

6y ago

ขอบคุนค้า กะว่าจะรอดูจนถึง สิ้นเดือนนี้ โอ้ยยยกว่าผิดหวังมากค้า😣😣😣