ประจำเดือน

ปกติประจำเดือนมาทุกวันที่1ของทุกเดือน แต่เดือนที่ผ่านมา มากลางเดือนค่ะ แต่เป็นสีดำ มาแค่ติดกกน เป็นประมาน3-4วัน แล้วก็หายไปเลย อยากจะทราบว่าใช่ประจำเดือนล้างหน้าเด็กหรือป่าวค่ะ เพราะเหมือนมันไม่ใช่ปจดเลยค่ะ เลยสงสัย

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจลองไปหาคุณหมอดูนะคะ จะได้ปฏิบัติตัวได้ถูกต้องค่า