ประจำเดือนขาด2วัน

ปกติประจำเดือนมาทุก29ของเดือน แต่เดือนนี้ไม่มาเลยมา2วัน แต่กินยาคุมฉุกเฉินตอนนี้พลาดแล้วนะคะ แบบนี้มีสิทท้องไหมคะ ตรวจแต่ไม่ขึ้น

1 ตอบกลับ

ปจดขาด7วันตรวจอาจขึ้น ถ้าจะให้ชัดเจน10วันขึ้นไปตรวจใหม่ดูค่ะ

2y ago

ขอบคุนนะคะ คนที่สองยังตื่นเต้นยุเลย