ท้องไช่ไหมค่ะ

ปกติประจำเดือนมาตรงทุกเดือนแต่เดือนนี้ ประจำเดือนขาด6วันเลยตรวจตอนเช้าเลยขึ้นสองขีดค่ะเราสามารถไปฝากครรภ์ได้กี่สัปดาห์ค่ะ

ท้องไช่ไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

เราเคยตรวจเป็นแบบนี้บ่อยๆค่ะ เหมือนที่ตรวจหรือพวกสารอะไรมันจางไป แต่ถ้าไม่มั่นใจลองยี่ห้ออื่นค่ะ เราเจอบ่อยเวลาใช้ยี่ห้อที่มันถูกหน่อย ส่วนเรื่องฝากครรภ์ สามารถฝากได้เลยเมื่อรู้ว่าท้องเราจะได้รับยา และจะได้รับคำแนะนำ ค่ะ

อันนี้ทิ้งไว้นานรึป่าวค่ะ

2mo ago

ที่ตรวจครรภ์ยังอยู่ในถุงขยะไปดูมาชัดมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะที่ให้คำแนะนำ

ท้องค่ะ

ท้องคะ